Làm sao biết máy tính của mình có dùng được Vista hay không ?

Hỏi thêm Vista yêu cầu cấu hình như thế nào ?
luxemate800
Trả lời 16 năm trước
Microsoft cung cấp Windows Vista Upgrade Advisor (find.pcworld.com/54172), một chương trình miễn phí dùng để kiểm tra thiết bị phần cứng và thiết bị ngoại vi của hệ thống có khả năng xảy ra xung đột hay không, cũng như các trục trặc liên quan đến tính tương thích. Nếu bạn đã sẵn sàng để mua một máy tính chạy Vista, hãy lựa chọn cấu hình sao cho anh chàng cộng sự mới này cũng có thể sử dụng phiên bản Windows Vista Premium thay vì chỉ là Windows Vista. Để biết thêm thông tin về các phiên bản Windows Vista, tham khảo find.pcworld.com/54861. Ngoài ra, dù sử dụng bất kỳ phiên bản Vista nào, hãy trang bị máy với bộ nhớ RAM tối thiểu là 1GB.