Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Em muốn cài Win Vista bằng đĩa DVD nhưng khổ nỗi ko hỉu sao máy ko boot từ DVD rom đc. Vậy em phải làm sao? Boot từ ổ DVD bằng cách nào?

HKN12/07/2009 - 18:05

Lượt xem 1.622

Xin chào!
Hãy đăng nhập để tham gia cộng đồng Hỏi đáp hiệu quả hơn!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Nguyễn Văn Tài

13/07/2009 - 10:45
để máy boot được từ ổ dvd bạn phải vào thiết lập lại trong cmos,cách làm như sau:sau khi nhấn nút khởi động máy tính,bạn nhấn liên tục vào phím del trên bàn phím đến khi bảng cmos màu xanh hiện ra,bạn di chuyển vệt sáng tới dòng advanced bios features nhấn enter sau đó di chuyển vệt sáng tới dòng tương ứng với first boot device,ở đó bạn ấn enter sau đó chuyển dấu chấm đến dòng CDROM ,nhấn enter lần nũa sau đó nhấn F10,nhấn Y và enter lần nữa ,máy khởi động lại và như thế là được.đây là cách làm trên main...
để máy boot được từ ổ dvd bạn phải vào thiết lập lại trong cmos,cách làm như sau:sau khi nhấn nút khởi động máy tính,bạn nhấn liên tục vào phím del trên bàn phím đến khi bảng cmos màu xanh hiện ra,bạn di chuyển vệt sáng tới dòng advanced bios features nhấn enter sau đó di chuyển vệt sáng tới dòng tương ứng với first boot device,ở đó bạn ấn enter sau đó chuyển dấu chấm đến dòng CDROM ,nhấn enter lần nũa sau đó nhấn F10,nhấn Y và enter lần nữa ,máy khởi động lại và như thế là được.đây là cách làm trên main foxconn nhưng với những main khác thì các dòng cũng gần giống như vậy.chúc bạn thành công.nếu thắc mắc ji thêm :0973923053 đó là số của mình.
Đọc thêm
Mời bạn ghé thăm : đồ chơi công nghệ Teh Susu

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn