Mua máy tính đồng bộ ở đâu thì tốt?

mình có tìm mua may tinh dong do đê phục vụ cho việc giảng dạy của 1 trường cấp 3, bác nào biết công ty nào ưu tín chỉ cho mình với. Thank các bác nhiều
Chị Hoa
Trả lời 14 năm trước
VNPC GROUP là một tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, lắp ráp máy tính thương hiệu Việt Nam và phân phối các sản phẩm CNTT . Sau gần 8 năm xây dựng và phát triển, VNPC GROUP đã gặt hái nhiều thành công, được khách hàng và đối tác biết đến như một tập đoàn máy tính chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. VNPC GROUP hiện nay đang là nhà phân phối tại Việt Nam những dòng sản phẩm thương hiệu và chất lượng cao như: Intel, Patriot, Triotech, Phần mềm Microsoft, Máy tính xách tay của những hãng: Notebook Dell, Sony, HP, Tosiba... các máy tính do công ty lắp đạt các tiêu chuẩn quốc tế. các bạc có nhu cầu tìm mua máy tính đồng bộ, hay các linh kiên, thiết bi liên qân hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.
dong van thang
Trả lời 14 năm trước
công ty mình chuyên bán hàng cho dự án nhà nước, trường học, văn phòng ban TW, và các tỉnh. Mình là Đồng văn thắng trưởng phòng kinh doanh công ty phát triển tin học Infocom. bạn có thể liên hệ 0437545860, email dthang13@gmail.com. để được tư vấn chi tiết hơn đây là yahoo cua mình Dongvanthang2212. công ty mình bảo hành tận nơi sử dụng giao hàng miễn phí hà nội và các tỉnh lân cận.
Trần Văn Trung
Trả lời 14 năm trước
- Bạn Tham khảo www.gialong.com.vn
Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 14 năm trước
Mời bạn tham khảo giá máy tính đồng bộ tại MEGABUY: [url=http://www.megabuy.vn/gian-hang/may-tinh-tbi-tin-hoc/may-tinh-de-ban-(desktop)]http://www.megabuy.vn/gian-hang/may-tinh-tbi-tin-hoc/may-tinh-de-ban-(desktop)[/url] Nếu mua máy dành cho dự án thì sẽ có ưu đãi thêm cho những đơn hàng mua máy cho dự án.
Đinh Trung DŨng
Trả lời 13 năm trước

bạn vào đây tham khảo nhé! Chúc bạn tìm được 1 em ưng ý! http://maytinhbaominh.com/

Cty Kim Thành
Trả lời 12 năm trước

chào bạn!

Nếu bạn ở Tp.HCM bạn vui lòng liên hệ:

- CÔNG TY KIM THÀNH

- ĐC: 77C Bùi Thị Xuân - Quận 1 - Tp.HCM

- Điêntthhoaiij :(84-8) 39260456 - hotline: 0988.955.806 anh Dương - 091.6789.907 anh Linh

* Tại nơi đây phân phối MAY BỘ DELL VOSTRO A100 cho các công ty trên toàn quốc.

* Sản phẩm nhập khẩu 100% đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

* Hàng mới 100% bảo hành chính hãng

*Có nhân viên tư vấn kỹ thuật miễn phí cho quý khách, tân tình, đúng hàng, đúng chất lượng

* Quý khách là đại lý vui lòng liên hệ anh Linh: 091.6789.907 để được hỗ trợ!!!

*** CẢM ƠN VỀ CÂU HỎI CỦA BẠN, CHÚC BẠN TÌM ĐƯỢC MỘT SẢN PHẨM NHƯ Ý **

Cty Kim Thành
Trả lời 12 năm trước

chào bạn!

Nếu bạn ở Tp.HCM bạn vui lòng liên hệ:

- CÔNG TY KIM THÀNH

- ĐC: 77C Bùi Thị Xuân - Quận 1 - Tp.HCM

- Điêntthhoaiij :(84-8) 39260456 - hotline: 0988.955.806 anh Dương - 091.6789.907 anh Linh

* Tại nơi đây phân phối MAY BỘ DELL VOSTRO A100 cho các công ty trên toàn quốc.

* Sản phẩm nhập khẩu 100% đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

* Hàng mới 100% bảo hành chính hãng

*Có nhân viên tư vấn kỹ thuật miễn phí cho quý khách, tân tình, đúng hàng, đúng chất lượng

Cty Kim Thành
Trả lời 12 năm trước

chào bạn!

Nếu bạn ở Tp.HCM bạn vui lòng liên hệ:

- CÔNG TY KIM THÀNH

- ĐC: 77C Bùi Thị Xuân - Quận 1 - Tp.HCM

- Điêntthhoaiij :(84-8) 39260456 - hotline: 0988.955.806 anh Dương - 091.6789.907 anh Linh

* Tại nơi đây phân phối MAY BỘ DELL VOSTRO A100 cho các công ty trên toàn quốc.

* Sản phẩm nhập khẩu 100% đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

* Hàng mới 100% bảo hành chính hãng

*Có nhân viên tư vấn kỹ thuật miễn phí cho quý khách, tân tình, đúng hàng, đúng chất lượng

Cty Kim Thành
Trả lời 12 năm trước

chào bạn!

Nếu bạn ở Tp.HCM bạn vui lòng liên hệ:

- CÔNG TY KIM THÀNH

- ĐC: 77C Bùi Thị Xuân - Quận 1 - Tp.HCM

- Điêntthhoaiij :(84-8) 39260456 - hotline: 0988.955.806 anh Dương - 091.6789.907 anh Linh

* Tại nơi đây phân phối MAY BỘ DELL VOSTRO A100 cho các công ty trên toàn quốc.

* Sản phẩm nhập khẩu 100% đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

* Hàng mới 100% bảo hành chính hãng

*Có nhân viên tư vấn kỹ thuật miễn phí cho quý khách, tân tình, đúng hàng, đúng chất lượng

* Quý khách là đại lý vui lòng liên hệ anh Linh: 091.6789.907 để được hỗ trợ!!!

*** CẢM ƠN VỀ CÂU HỎI CỦA BẠN, CHÚC BẠN TÌM ĐƯỢC MỘT SẢN PHẨM NHƯ Ý **

Cty Kim Thành
Trả lời 12 năm trước

chào bạn!

Nếu bạn ở Tp.HCM bạn vui lòng liên hệ:

- CÔNG TY KIM THÀNH

- ĐC: 77C Bùi Thị Xuân - Quận 1 - Tp.HCM

- Điêntthhoaiij :(84-8) 39260456 - hotline: 0988.955.806 anh Dương - 091.6789.907 anh Linh

* Tại nơi đây phân phối MAY BỘ DELL VOSTRO A100 cho các công ty trên toàn quốc.

* Sản phẩm nhập khẩu 100% đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

* Hàng mới 100% bảo hành chính hãng

*Có nhân viên tư vấn kỹ thuật miễn phí cho quý khách, tân tình, đúng hàng, đúng chất lượng

* Quý khách là đại lý vui lòng liên hệ anh Linh: 091.6789.907 để được hỗ trợ!!!

*** CẢM ƠN VỀ CÂU HỎI CỦA BẠN, CHÚC BẠN TÌM ĐƯỢC MỘT SẢN PHẨM NHƯ Ý **