Làm sao để vô hiệu chức năng thêm, bớt các Toolbar của Internet Explorer??

cuchuoi00
Trả lời 16 năm trước
Tìm đến khoá chỉ ra bên dưới trong Registry Editor, tạo giá trịkiểu DWORD mới với tên là "NoBandCustomize" nếu chưa có và sửa dữ liệu của nó thành 1 để vô hiệu hoá các chức năng thêm và bớt các Toolbar của Explorer. User Key: HKEY_CURRENT_USER\ Software\ Microsoft\ Windows\ CurrentVersion\ Policies\ Explorer System Key: HKEY_LOCAL_MACHINE\ Software\ Microsoft\ Windows\ CurrentVersion\ Policies\ Explorer Name: NoBandCustomize Type: REG_DWORD Value: 0: mặc định, 1 - Vô hiệu hoá.