Cho hỏi cách phân chia ổ đĩa trong Windows Vista ?

Khi vào phần Disk Management thì tôi thấy 2 partition dung lượng 76mb và 2 Gb Hai partitiong đó dùng để làm gì và cách phân chia ổ ?
di13
Trả lời 16 năm trước
Hai phân vùng đó là những partition mã hóa của hệ thống bạn không nên chỉnh sửa chúng. Để tạo thêm phân vùng trong Vista thực hiện các bước :trong cửa sổ Management kích chuột phải vào ổ C chọn Shrink Volume rồi nhập kích thước ổ đĩa cần tạo ở mục Enter the size amount of space to shrink in MB,bấm Shrink