Pass khi mở win?

máy tôi khi khởi động thì nó đòi đánh pass, nhưng dòng pass vẫn đẻ trống và chỉ cần nhấp enter là vào được win. Vậy xin các bạn chỉ giúp tôi cách xoá bỏ yêu cầu đánh pass khi khởi động máy.cả, ơn nhìu[:(]
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể làm như sau: Vào [b]start menu[/b], chọn [b]run[/b] gõ và chạy lệnh sau: [b]CONTROL USERPASSWORDS2[/b] chọn[b] account[/b] bạn muốn login, và bỏ mục chọn [b]"Users must enter a user name and password to use this computer" [/b]đi nhấn[b] OK[/b] để xác nhận và khởi động lại máy. Hoặc Bạn mở Notepad dán đoạn này vào: {color=FF0000}REGEDIT4 [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Winlogon] "ForceAutoLogon"="0" "AutoAdminLogon"="0" "DisableCAD"=dword:1 "LogonType"=dword:00000001{/color} Sau đó Save lại với đuôi .reg còn tên gì tuỳ ý, ví dụ: khong_tudong_logon.reg rồi chạy cái file đó là OK