Máy tính không nghe được nhạc thì phải làm sao đây các pác ui?

Em mới mua máy tính nên hơi bị gà 1 tý, hỏi gớ gẩn các pác đừng cừi em nhé!
tran Ninh
Trả lời 14 năm trước
Đúng là câu hỏi của bác chứng tỏ bác gà thật nhưng mà ko sao e vẫn cứ nhiệt tình! Có 3 hướng đặt ra là: 1. Máy tính của bác chưa cài driver tiếng, thế thì bác tiến hành cài ngay, driver này tùy vào main nhà bác là main j thường là khi mua máy là có đĩa cài đi kèm, cứ thể là cài ra thôi, là bác lại nghe đc nhạc thình phường. 2. Do dây cắm lỏng ở 2 đầu: đầu nối với máy tính hoặc là đầu nối với cả thiết bị loa. 3. Loa nhà bác đơ rùi, tiến hành mua con mới nếu vẫn muốn nghe nhạc.