Hỏi về lắp ráp máy tính?

Em vừa mới lắp 1 chiếc máy tính để bàn. Lắp xong toàn bộ thì máy khởi động được khoảng 25%là dừng lại ko chạy nữa. Em đã kiểm tra lại tất cả rồi. theo sơ đồ và cách hướng dẫn làm hết rồi. Các anh chị cho em hỏi máy em bị bệnh gì. Hỏng cái ji, máy khởi động có phát ra 2 tiếng kêu bip..bip.và đến khỏang 1/4 là nó dừng luôn.tắt bằng nút nguồn khởi động lại nó vẫn như vậy.Các anh có thể cho em biết nó bi hong cai gi.lan dau em tuong hong o cung nen da mua o cung moi ve thay roi.no van hien tuong vay.gio em ko biet no hong ji de con mua moi.Ly do la em o xa TPHCM nen ko mang linh kien di bao hanh duoc.danh chiu vay.co anh nao biet xin giúp đỡ em nhá. Em đang chan chờ con máy này quá các anh a.giúp em với nhé,em cảm ơn các anh nhiều..
Trả lời 14 năm trước
bạn kiểm tra coi gắn RAM đúng chưa. Thử thay thanh RAM khác xem sao.
Nguyễn Xuân Tùng
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại quạt CPU gắn đúng và chặt chưa, kiểm tra tổng thể từng thành phần một. Bạn thử khởi động mỗi main + chip + ram (không kết nối với bộ nhớ ngoài) xem thế nào, sau đó kết nối ổ CD và dùng Boot CD chạy thử. Nói chung là kiểm tra và loại trừ bạn ạ.
Thu Hương
Trả lời 14 năm trước
Tham khảo ý kiến 2 bác bên trên. Cty ngoài HN nên ko hỗ trợ bác trực tiếp được rồi, nếu ko bác cứ mang qua cty em kiểm tra cho bác free. Có vấn đề gì bác thử alo theo số 0983 83 0983 - gặp anh Lượng - đó là kỹ thuật bên em, anh ấy tư vấn kỹ thuật từ xa rất tốt. Chúc bác như ý .