Giúp cấu hình Ráp máy tính bộ?

Em cần ráp 1 may due core 2.5, card man hinh roi 256m, 2g ram thi phải mau những linh kiện cụ thể nào (cang chi tiết càng tốt)vì phan cưng em ko rành. máy khoảng 5tr dc ko.rat mong dc giúp đỡ địa chỉ mail: vuthanhan1905@yahoo.com
Nguyễn Huy Tưởng
Trả lời 14 năm trước
chào bạn minh tên Huy o tp.HCM ko biết ban ở dâu nhỉ?nếu bạn o hcm thi hay quá hihi.cấu hình mà bạn đưa ra nhu vậy thì cũng gần giá đó va hơn cũng không bao nhiêu nếu chưa có màn hình LCD. phần cứng chỉ có: -HDD bạn cân bao nhiêu Gb(80G,160G,250G,..) -CD hay DVD,CD-RW(ghi đĩa CD,VCD,ko kén đĩa).DVD-RW(đầu ghi đỉa DVD ko kén đĩa). -MAIN hiêu gi? -Ram bao nhiêu ghi?hãng gì? -CPU bao nhiêu Gb. -Case+nguồn+key+mouse. Bạn phải nói chính xác thì mới co thể biết được hay nhớ người biết để hỏi. Nếu bạn muốn tư vấn xin liên hệ với mình ,mình sẽ đưa ra giá gôd nhất cho bạn.chào bạn. nick:Y! kho_linhkien_vitinh hay Tel:0907 903 854 Mr Huy. chúc bạn thành công.
Yurng Lino
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói vạy thì chắc mấy món kia bạn có rồi! Ban có thể mua chip CPU là Intel Dual 2 Core E5200 2.5Ghz giá khoảng 1tr8( có thể chay OC lên tới 3.5Ghz) Nhưng ban phải xem main có hỗ trợ socket của chíp này không? Về Card màng hinh rời thì ban nên các hiệu danh tiếng như ATI, Gigabyte hoặc Geofoce. RAM thì mua 2 thanh 1GB bus 800 là được. Để tận dụng tính chạy kênh đôi của RAM. 2 thanh 1G se chay nhanh hơn 1 thanh 2G đó! chỉ máy món đó thì không tới 5tr đâu! Ban không nói là ở đâu nên không mách chỗ mua "giá hời" được! Mua rồi nhờ người ta lấp dùm luôn đi( khi mua hàng sẽ đươc lấp miễn phí thấy chạy ổn định mới trả tiền)
Pham Huy Hoang
Trả lời 14 năm trước
Main Gigabyte Chip Core 2 dual 2.2Ghz (Mạnh hơn nhiều Dual core bạn nhé) Ram DDR2 2Gb Bus 800 Card man hinh roi VGA 256 up to 512 Mb HDD 250 Gb DVD write Vỏ Case trang tinh + nguồn 500W Máy mua năm 2008 tại Trần Anh, còn bảo hành tất cả các bộ phận ít nhất 2 năm. Nếu bạn có nhu cầu liên hệ nick yahoo: phhoangsgp Mobile: 0906074545 Mình ở Hà Nội