Giúp cấu hình tự ráp máy bộ với khoảng 6 triệu học tập đồ họa?

Em cần ráp một máy dể dung cho photoshop, autocard,... thi cấu hinh máy như thế nào thì vừa.khoảng 6tr dc ko.va phải mua những linh kiện cụ thể nào(chi tiết từng món) vì em ko biết phải mua linh kiện nào, ở đâu,ráp máy thì có thể nhờ bạn dc dịa chỉ mail: vuthanhan1905@yahoo.com rất mong dc giúp đỡ! Thanks
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
6tr cả bộ thì e rằng ko được một cấu hình tốt theo yêu cầu. Đây là cấu hình và giá tầm bộ máy theo yêu cầu của bạn: 1 MAIN: Asus P5kpl-am se 1,001,000 2 CHIP: Intel Dual-Core E2200 1,237,600 3 RAM: Vdata DDRam II 2.0GB bus 800MHz 418,600 4 HDD: Seagate160GB/ 7200Rpm/ Cache 2MB/ SATA 2GB/s 746,200 5 DVD: SamSung DVD-RW 22X Interface: Sata (Box) 582,400 6 PSU: Huntkey ATX 350W 455,000 7 CASE: Nhiều loại tùy chọn 19$ 19 345,800 8 KEY: Key+Mouse GENIUS SlimStar C100 254,800 9 LOA: Creative SBS245 218,400 10 LCD: Acer LCD Monitor 17" TFT (V173) 2,111,200 Tổng: 7,371,000 VNĐ Giảm 20$ cho sinh viên khi mua trọn bộ mang theo thẻ sinh viên còn lại: 7,007,000 VNĐ Giảm 5% khi mua từ 2 linh kiện khác nhau trở lên còn: 6,656,650 VNĐ ----------------------------------------------------- Công ty TNHH tin học Mai Hoàng _www.maihoang.com.vn_ * 12 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội - Call: 4.7344333 - Map * 61 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội - Call: 04.7664647 - Map * 146 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội - Call: 04.5377109 - Map
Nguyễn Huy Tưởng
Trả lời 14 năm trước
chào ban cấu hình may PC tâm khoang 6t mới 100% thi cũng có nhung ko duoc mạnh cho lam.nhung dể hoc nhu ban nói thi cũng ok rồi minh dua ra cấu hinh nay vua túi tiền của bạn bạn tham khảo nhé! CPU Intel® duo core E2200 2.2GHz (775) ATX case with safety 450 watts Power supply Mainboard Intel® chipset G31 1GB DDRam2 Bus 800 HDD 80GB SATA Mouse optical / Keyboard MITSUMI / Speaker DVDROM monitor 17" LCD SAMSUNG 743NX với cấu hinh này giá 6.800.000 ngan máy mạnh (hàng chính hãng).nếu ban có nhu cau xin liên hệ với minh qua Y! kho_linhkien_vitinh Tel:0907 903 854 MR Huy. chúc bạn thành công.
Pham Huy Hoang
Trả lời 14 năm trước
Main Gigabyte Chip Core 2 dual 2.2Ghz (Core 2 dual chứ không phải chip làng nhàng dual core bạn nhé) Ram DDR2 2Gb Bus 800 Card man hinh roi VGA 256 up to 512 Mb HDD 250 Gb DVD write Vỏ Case trang tinh + nguồn 500W Máy mua năm 2008 tại Trần Anh, còn bảo hành tất cả các bộ phận ít nhất 2 năm. Nếu bạn có nhu cầu liên hệ nick yahoo: phhoangsgp Mobile: 0906074545 Mình ở Hà Nội
Phạm Mạnh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Mình xin tư vấn giúp bạn xây dựng cấu hình máy tính với giá tầm 6 triệu! - Main Biostar G31 M7-TE (Lắp được chíp Core 2 Quad) http://www.biostar.com.tw/app/en-us/mb/content.php?S_ID=363 - Chíp E4500 Core 2 Dou ( 2 x 2.2 Ghz, Cache 2M, FSB 800) - Ram: Kingston DDRam2 - 2Gb - Bus 800 - Ổ Cứng: Western Digital 500GB (SATA II 3Gb/s - 7200rpm) - Card Màn hình rời: nDivia Geforce 1Gb - 128 bit - Nguồn: Dùng loại nào ổ định là được tầm 500W! Tổng thiệt hại hết có 4.700.000 VNĐ! Tất cả bảo hành 3 năm, Riêng nguồn thì 1 năm ở đâu cũng thế! Với cấu hình như trên, bạn có thể chơi game, dùng đồ hoạ, hay thiết kế...đều chạy quá tốt! Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý! (nếu bạn cần hỗ trợ online mình sẽ tư vấn cho bạn qua nick yahoo: pham_manhtuan83 Trân trọng, HC COMPUTER! 334A Đường Ngọc Thụy - Long Biên - TP Hà Nội Tel: 04.66536425 - Mobile: 0943.067.124
vu dinh truc
Trả lời 14 năm trước
can mua may cau hinh tot de hoc do hoa,choi game,9noi chung la cảd man hinh tuong doi .ram 2g .hdd 160g core 2 duar )may cu cung dc .gia phai chang ,con bao hanh toi thieu 6 thang ,may moi gia tu 8-10 chai ,bac nao pro tu van dum em voi[:x][:x][:x]thank[:-P]
phan long vu
Trả lời 14 năm trước
Giúp cấu hình tự ráp máy bộ với khoảng 6 triệu học tập đồ họa?Em cần ráp một máy dể dung cho photoshop, autocard,... thi cấu hinh máy như thế nào thì vừa.khoảng 6tr dc ko.va phải mua những linh kiện cụ thể nào(chi tiết từng món) vì em ko biết phải mua linh kiện nào, ở đâu,ráp máy thì có thể nhờ bạn dc
phan van dung
Trả lời 14 năm trước
công ty cổ phần công nghệ ACTvietnam Đ/c: 264 duong buoi- dong da- ha noi Mọi chi tiết xin liên hệ phong kinh doanh de co duoc gia ca tot nhat phan dung : 0978802332 / 0473096333 YM : dungtvcom2008 hoac kdactvietnam ********************************** Là một trong những nhà cung cấp và sửa chữa hàng đầu về thiết bị văn phòng tại Hà Nội, là đại lý của nhiều hãng sản xuất thiết bị văn phòng nổi tiếng : HP, Toshiba, Acer, IBM-Lenovo, Sony…và là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực CNTT, luôn duy trì đuợc tốc độ tăng truởng ở mức rất cao và vững chắc trên mọi mặt, luôn chiếm đuợc sự tin tuởng của Khách hàng bởi các chính sách cam kết về chất lượng và dịch vụ, giá cả ... Cty chúng tôi có một đội ngũ cán bộ - nhân viên với trình độ kỹ thuật & chuyên môn cao, có đủ khả năng để đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của mọi khách hàng. Sửa chữa ,cung cấp, linh kiện, cài đặt phần mềm tất cả các loại máy tính ,máy in … =>Chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho các loại máy tính xách tay. =>Đặt phần mềm bảo mật, spyware, cài đặt và quản trị mạng LAN, quản trị Server -client.., =>Chuyên sửa chữa MÁY IN,may tinh..... =>Thay thế linh kiên may tinh .... =>Sửa chữa máy tính chuyên sâu, tư vấn lắp đặt hệ thống mạng LAN, Internet ,Client-Server… =>Lắp đặt phòng Net ,Game . =>Cung cấp thiết bị văn phòng => Lắp ráp , cài đặt , chẩn đoán , khắc phục sự cố phần cứng máy tính, máy tính xách tay , máy in.... => Bảo trì , bảo dưỡng ,lắp đặt, quản trị mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ =>Hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng máy tính =>Tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính =>Phục vụ tận nơi khách hàng yêu cầu trong khu vực nội thành HN mà không thu bất kỳ khoản chi phi nào. Mọi chi tiết xin liên hệ phong kinh doanh de co duoc gia ca tot nhat phan dung : 0978802332 / 0473096333 YM : dungtvcom2008 hoac kdactvietnam