Lỗi bàn phím laptop Lenovo Y410, giúp mình với?

Khi máy khởi động vào Windows XP, khoảng 3 phút đầu thì ấn một số phím Space Bar, Backspace, T, Shift, Tab, N... không được thực thi. Tôi đã cài lại Windows XP hay Vista đều vẫn bị lỗi hết. Nói thêm tôi đã cài Driver đầy đủ hết. Tôi nghĩ là lỗi xuất phát từ bàn phím. Tôi rất cần sử dụng máy từng giờ, nên không có thời gian gởi đi bảo hành. Mong chỉ giúp tôi cách giải quyết.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi nghĩ, bạn nên cài đặt phần mềm của máy bằng cách sử dụng đĩa recovery, tức là sau khi cài đặt, máy của bạn sẽ gióng như là mới, chưa từng sử dụng lần nào.
Lê Văn Sâm
Trả lời 14 năm trước
Truyện Này Đơn Gian thôi Bạn gặp Kỷ Sư Công Nghệ Thông Tin LÊ VĂN SÂM DT0914578080
Thu Vu Xuan
Trả lời 10 năm trước

Tôi nghĩ cách tốt và an toàn nhất là đem đến trung tâm bảo hành Lenovo sữa. Ở đường hoàng văn thụ có Viện máy tính Việt Nam chuyên sữa chữa bảo hành laptop của Lenovo đó bạn. Có j bạn vô web này xem thử nha:

trungtambaohanhlenovo.com

Mình thấy ở đây sửa cũng được lắm, giá cả lại rẻ hơn ngoài thị trường nữa.(180 hoàng văn thụ, p.9,q.phú nhuận, tphcm). Chúc bạn may mắn nhé!