Hỏi về cách cài driver âm thanh cho laptop Hp 540?

Tôi có mua một máy HP 540 ND107AA cách đây không lâu . Vừa rồi tôi có cài lại Win XP cho máy và vào trang Hp.com để tải driver. Hầu hết các driver đều cài được nhưng driver âm thanh lại không nhận. Khi cài trên máy hiện ra thông báo như không nhận "bus modem". Vậy xin chỉ giúp nguyên nhân, và hướng dẫn tôi trình tự cài driver âm thanh cho máy được không ? Tôi xin cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp như bạn mô tả có thể xảy ra do nguyên nhân sau đây: Thông thường với chipset Intel® High Definition Audio, để cài đặt được card sound bạn sẽ phải cài đặt bản UAA (Microsoft Universal Audio Architecture Bus Driver for High Definition Audio) sau đó mới tiếp tục cài đặt trình điều khiển của card sound. Để tải UAA bạn có thể tải về tại link sau đây: [url=ftp://ftp.hp.com/pub/softpaq/sp33501-34000/sp33867.exe]ftp://ftp.hp.com/pub/softpaq/sp33501-34000/sp33867.exe[/url] Sau khi tải về và cài đặt UAA, bạn tải tiếp driver về cài đặt cho sound card của bạn. [url=ftp://ftp.hp.com/pub/softpaq/sp39001-39500/sp39428.exe]ftp://ftp.hp.com/pub/softpaq/sp39001-39500/sp39428.exe[/url] Chúc thành công!