Laptop của em trước dùng bình thường nhưng không hiểu sao cài lại win thì pin không nhận

con lattop của em trước dùng bình thuong nhưng hok hiểu sao cài lại win thì sac pin thì pin hok nhận phải dùng trực tiếp điện giờ em phải làm sao ah[:(][:(]
Mr Phong
Trả lời 14 năm trước
máy của bạn chắc chắn thiếu driver rồi, bạn vào device manager xem còn thiếu driver nào, cài lại cho đúng là xong -------------------------------------------------- Y!m: kinglaptop - 0907 53 0907