Thắc mắc về con IBM T60?

Mình đang dùng con IBM T60. mình thấy ở thân máy có một cái cổng có vẻ như là để cắm cho dây nối ra màn hình vì nhìn nó giống cái chân của desktop. Bạn nào biết chỉ dùm mình cổng đó để làm gì với.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cổng đó là cổng D-SUB, chính là cổng xuất hình ra màn hình trên card màn hình của máy PC. Từ cổng này bạn có thể nối ra projector, monitor hay nói cách khác là ra một màn hình ngoài. Để xuất ra bạn ấn FN+F7 (nhớ cài đủ phần mềm cho T60)