Làm thế nào để Reset laptop khi bị treo máy?

Tôi đang dùng laptop DELL 6400, nhiều khi máy bị treo nhưng không thể nào khởi động lại máy được đành tháo pin ra. Không biết bạn nào đã dùng qua con này biết nút reset ở đâu chỉ mình với. Mình nghe nói là máy laptop nào cũng có nút reset rất nhỏ trên máy, nhưng mình đã tìm mãi nhưng không thấy. Xin cảm ơn trước.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn cứ giữ phím power đến khi nào màn hình tắt ngấm là xong. Các dòng máy mới bây giờ mình cũng ko còn thấy nút reset nữa.
bùi văn toàn
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể bấm Ctrl + Alt + Delete

hao
Trả lời 10 năm trước

bác nhấn alt+f4 sẽ có bảng với các tuỳ chọn : shutdown, sleep, restart,.

Vi Tinh Vo Minh
Trả lời 10 năm trước

Bạn cứ bấm giữ phím Power nhé, đến khi máy tắt thi buông tay ra! mà máy treo như teh61 thi nguy lắm bạn ah!

Bạn mang qua Vi Tinh Võ Minh để kỹ thuật kiểm tra và báo tình trạng cụ thể của máy cho bạn biết nhé! sau đó sẽ đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho bạn!