Bỏ desktop mua T43 được ko?

Em đang xài desktop (CPU PenD805 2.66,Ram 1G, HDD 160GB, DVDRW, Monitor Flat 15' ) khoảng hơn 2 năm nay, thời gian này vì nhu cầu học hành gấp gáp ( em học CNTT, nhiều đồ án rồi luận văn liền kề ) dùng máy bàn thấy bất tiện thật vì nhiều lúc demo chương trình hay học nhóm ,...muốn làm việc , học tập khi thời gian rảnh rổi ( lúc không phải ở nhà ) thì thật khó khăn , vậy mình có ý nghĩ bán con desktop này để thêm tý tiền mua con laptop rẻ rẻ thay thế ( có lẽ là Thinkpad T43 ) nhưng đang phân vân không biết bán desktop mua laptop của em có thật sự sáng suốt không , các bác cho em lời khuyên với. Bản thân em không có "xiền" nhiều, không thể xin thêm gia đình nhiều để có thể tậu con lap hoành tráng , chỉ có thể tính xài 2nd loại ngon ( như dòng Thinkpad này ) thôi. Tiện thể cho em hỏi với tầm 5-6.5tr , ta có thể chọn con T43 hay là con nào ? Anh em có kinh nghiệm chỉ bảo dùm , nơi nào bán uy tín và cách thức để biết con T43 cũ là tốt ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi! Mình cũng là sinh viên nè. Theo mình thì bạn nên mua T43 đi. Vì thao mình laptop rất cần cho học tập. Làm bài tập nhóm hay thuyết trình... đều rất cần laptop. Bạn tham khảo trang web này nha: http://vatgia.com/317/may-tinh-laptop.html