Tư Vấn Giúp Em Cấu Hình 2 Con LapTop Này Với Ạ

[red]1[/red]. CPU : Intel® Centrino Core 2 Duo [red]P8600 (2x2.4GHz) (Cache 3MB, Bus 1066MHz)[/red] Chipset : [blue]nVidia nForce 730i[/blue] Memory : [red]4GB DDR3 ( Bus 1066MHz )[/red] HDD : 320GB * 7200rpm* --------------------------------------------------------------------------------------------------------- [red]2[/red]. CPU : Intel® Core 2 Duo [red]T9400 (2×2.53GHz) (Cache 6MB, Bus 1066MHz)[/red] Montevina Chipset : [blue]Intel® PM45[/blue] Memory : [red]4GB DDR2 (Bus 800MHz)[/red] HDD : 160GB SATA 7200rpm Các bác tư vấn giúp e nên chọn con nào.[red]1[/red] hay [red]2[/red]
Sieu thi
Trả lời 15 năm trước
Hi. Có thể nói 2 con Lap này cấu hình đều tuyệt. Phần còn lại phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn thôi. Nếu bạn ko bận tâm lắm chuyện "đầu tiên" thì chọn máy T9400, về ổ cứng hơi khiêm tốn (160G) nhưng việc nâng cấp hay dùng thêm ổ ngoài cũng đâu có gì trở ngại. Cố gắng mua T9400 dùng cho "phê" bạn ah.