Đang định mua máy tính của Panasonic hoặc Sony dòng G, hoặc SZ, nói chung là càng nhẹ, pin càng lâu thì càng tốt. không biết nên mua cái nào nhỉ ?

Có dòng máy tính nào nhẹ hơn, pin lâu hơn nữa k nhỉ ?
desight
Trả lời 16 năm trước
Panasonic là no question ask , không biết nói gì hơn đỉnh điểm của kiểu dáng và độ bền, đặc biệt là pin lâu đến vô biên T4 được đánh giá là lâu nhất thế giới với dòng máy tính dùng pin chuẩn 12h với chế độ super economic, đặc biệt vỏ của pana bằng chất liệu chống xước , titan khả năng chống va đập và rung lắc ở 100Kg, hệ thống ổ cứng chống xốc hoàn hảo nhưng cái này hơi chuối à nha, dùng ổ cứng 3 vol nhằm giảm khả năng tiêu thụ tiền điện, chết con này là hết biết nhưng mà palmvn-inc có thể cung cấp cho bạn ổ cứng này :), kiểu dáng đẹp màu bạc sang trọng và đặc biệt là very nhẹ 1.299kg, cầm con t4 với màn hình 12inch pin 8700mah 12 tiếng, bàn phím nhẹ mỏng, dùng quá đã, còn R4 troài 899g với màn 10.6 và pin 8h Nói chung là ưu pin lâu, dáng đẹp, màn hình đẹp dã man màn gương thua xa, không chói như màn gương, bền, nhược điểm ổ cứng không phải loại chuẩn chỉ có 40 và 80gb, giá đắt quá lòi mắt, đối với dòng R và T, W là ổ cứng đó cònvà Y4 thường. đặc biệt là pana hay thiết kế DVD vào trong máy để làm nhẹ máy với ổ ghi chỉ nặg khoảng 58g nhẹ hơn so với ổ thường 100g , nhẹ như sợi tóc.........ngoài ra còn loại CF dùng cho nhà binh, đổ nứoc quang quật không hề hấn gì nhưng cũng đắt khét lẹt. Nói chung pana là the best battery và kiểu dáng lẫn phong cách, nhưng không có màn wide kể ra cũng tiếc.
ngoconl
Trả lời 16 năm trước
[b]Sony Vaio VGN-TX17GP[/b] [;;)] Nét quyến rũ ở chiếc Vaio này là thiết kế nhỏ gọn; hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth và Wi-Fi; ổ ghi DVD hai lớp và khả năng chơi media tức thì không cần vào hệ điều hành, pin lâu; và các chức năng điều khiển multimedia hoàn hảo trong khi đây là máy tính dành cho doanh nhân. Vaio VGN-TX17 kết hợp hoàn hảo chức năng kinh doanh và giải trí. Nó chỉ bị phàn nàn về bàn phím chật hẹp và giá bán thiếu thân thiện. Mặc dù vậy, Sony Vaio VGN-TX17 là sự kết hợp hoàn hảo của các chức năng kinh doanh và giải trí, tuổi thọ pin dài, kết nối tuyệt đỉnh vô song trong một kiểu dáng nhỏ gọn tới mức khó tin. Điểm đánh giá: 8,1/10. Cấu hình CPU Pentium M ULV 1.2 GHz RAM DDR2 RAM 512MB (max 1.536 MB) HDD 60 GB Ổ quang ổ ghi DVD 2 lớp Card đồ hoạ Intel Graphics Media Accelerator 900 max 128 MB Màn hình 11,1 inch Kết nối 2 x USB2.0; FireWire; RJ45 (LAN); RJ11 (modem); WLAN b/g; VGA-out; 2 loa; đầu đọc thẻ nhớ SD, MMC, MS, MS Pro Nối mạng modem, Ethernet, WLAN 802.11b/g Kích thước 272x195x28,5 mm Tuổi thọ pin 9 giờ Trọng lượng 1,24 kg Giá tham khảo 40 triệu đồng
Trả lời 16 năm trước
Sony VAIO VGN-UX17GP Serie Vaio UX có thể được xếp vào dòng máy tính siêu di động - UMPC. Tuy chưa thực sự đáp ứng hết các tiêu chí của mô hình UMPC Origami mà Microsoft đặt ra, nhưng UX17 vẫn là một trong những máy tính bảng gọn nhẹ nhất với kiểu dáng cách tân. Sản phẩm còn có giao diện người sử dụng thuận tiện, bàn phím dáng nắp trượt, tích hợp tới hai camera, đầy đủ cổng nổi và khe cắm trong khi độ phân giải màn hình cao thích nghi với việc xem phim. VAIO VGN-UX17GP chỉ nhỉnh hơn một chiếc PDA nhưng có cấu hình của một máy tính bảng hoặc laptop siêu gọn nhẹ. Điểm yếu của máy là giá cao, màn hình hơi nhỏ, bàn phím không thoải mái cho việc thao tác nhiều giờ, còn tuổi thọ pin lại ngắn. Tóm lại, dòng Vaio UX là một trong những máy tính bảng nhỏ bé tốt nhất được biết, mặc dù tính nhỏ gọn đó lại bị kiềm chế bởi pin ngắn, là giá cao và bàn phím không thích hợp cho việc đánh máy liên tục nhiều giờ. Cấu hình CPU Core Solo U1400 1,2 GHz RAM DDR2 RAM 512 MB max HDD 30 GB Ổ quang ổ ghi DVD 2 lớp Card đồ hoạ Intel Graphics Media Accelerator 950 max 128 MB Màn hình 4,5 inch Kết nối 1 x USB 2.0; Bluetooth; Intel HD audio, 2 loa; khe cắm tai nghe, mic đầu đọc thẻ nhớ MS, MS Pro; 2 webcam Nối mạng WLAN 802.11a/b/g Kích thước 150 x 100 x 38 mm Tuổi thọ pin 3,5 giờ Trọng lượng 0,57 kg Giá tham khảo 2.200 USD