MacBook có giá khá cao và không phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng. Bạn có nghĩ như tôi không?

Awake
Trả lời 15 năm trước
Đúng là MacBook đắt tiền thật. Và cũng không thể phủ nhận chiếc máy này không dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nói việc mua MacBook là việc làm "dư tiền" là hoàn toàn sai lầm. Trong lĩnh vực "design", MacBook là số một, trong khi máy sử dụng Windows hoàn toàn bị cho ra rìa, vì khả năng xử lý đồ họa vào loại đỉnh và su75 ổn định cực cao của hệ thống. Đặc biệt, trong việc sản xuất các bộ phim bom tấn. MacBook được sử dụng 100%.