MÀN HÌNH LAPTOP BỊ TỐI ĐEN KHI RUT SẠC PIN RA!

MINH ĐANG SỬ DỤNG MÁY HP6520S, CAI WIN XP SP2, DẠO NAY KHI ĐANG SỬ DỤNG MÁY, MÌNH RÚT SẠC PIN RA THÌ MÀN HÌNH BỊ TỐI ĐEN. NHUNG KHI NHÌN KỸ THÌ THẤY CÁC ỨNG DỤNG VẪN CHẠY. MÌNH KHỞI DỘNG MÁY LẠI THÌ LẠI BÌNH THUÒNG. BẠN NÀO BIẾT CÓ THỂ CHO MINH BIET NGUYEN NHÂN. CAM ON
Minh Phương
Trả lời 14 năm trước
có thể bạn đặt chế độ tích kiệm pin nên khi rút sạc ra màn hình sẽ tối đi bạn chỉ cần ấn nút nf + phím có biểu tượng hình mặt trời là được chúc bạn thành công!