Laptop toshiba R100 không khởi động được xin giúp đỡ?

Tình hình là như thế này: Máy em đang chạy tốt sau khi khởi động lại máy không lên màn hình trong khi đèn HDD vẫn sáng em đem cắm vào màn hình ngoài thì màn hình ngoài vẫn tối thui Trong trường hợp này các bác xem hộ em phát có phải nó bị lỗi main không? Em test thử thì thấy cái keyboard vẫn nhận tín hiệu vẫn lên đèn khi bấm nút Fn.
styles
Trả lời 15 năm trước
Cái trường hợp này hỏng VGA là cái chắc rồi. Bác mang qua bên mình kiểm tra cho xem như thế nào, do main nhiều hơn bạn ah. [url=http://www.regeditvn.com]www.regeditvn.com[/url]