Chuẩn bị mua máy

1) Mọi người cho mình hỏi làm thế nào để xem part number để biết nơi sản xuất của máy.(làm ơn giải thích rõ ý nghĩa của các chữ,số trong part number đó) 2) Mình muốn mua một con có khả năng nghe nhạc tốt thì nên chọn hãng nào, dòng nào?
Trả lời 16 năm trước
Mỗi chiếc laptop có một Part Number, Service Tag riêng, không trùng lắp với sản phẩm nào. Như Toshiba, họ thường thêm vào cuối dãy số Part Number (được ghi phía dưới máy tính) Cụ thể nhé! 1. Đối với Toshiba kiểm tra Model máy, Part Number,v.v... Quan trọng nhất bạn nên xem kỹ Part Number. Ví dụ: - Part Number của máy mới 100% là " PSAF0U_01P009" thì - Part Number của hàng Refurbished là "PSAF0U_01P009B" và - Part Number của hàng Recondition là "PSAF0U_01P009Z" Trong đó: - Refurbished là hàng tân trang thuộc nhóm 2. - Recondination là hàng tân trang thuộc nhóm 3 (kém hơn nhóm 2). 2. Đối với Sony Vaio kiểm tra Model máy, box, ..., cấu hình chính v.v...Bạn nên kiểm tra thật kỹ các thông số ghi trên thùng và phải khớp với thông tin trên máy, Vì hàng Refurbished của Sony không quản lý bằng Part Number, nên trên catalogue chỉ để 90 ngày bảo hành ( catalogue có thể được các cửa hàng photo của các máy Bh 01 năm để cung cấp cho bạn). 3. Đối với HP kiểm tra Model máy, Part Number,v.v... Quan trọng nhất bạn nên xem kỹ Part Number. Ví dụ: - Part Number của máy mới 100% là "EZ796AV#ABA" - Part Number của hàng Refurbished là "EZ796AVR#ABA". Tấc cả Part Number của các model, phía trước dầu # có chữ "R" - Refurbished. 4. Đối với Dell kiểm tra số Service Tag, ngày sản xuất, nơi sản xuất v.v... Yêu cầu các thông tin này phải trùng khớp với thông tin ghi sau máy. .. Bạn mua máy tính xách để nghe nhạc à [;;)] tớ thích Vaio [;)]
nguyen thanh binh
Trả lời 16 năm trước
Vậy làm sao để biết được máy sản xuất ở đâu? Mình mua máy chủ yếu là để làm việc. Mình thích nghe nhạc trong lúc lam việc nên muốn một cái máy nghe nhạc tốt