Bàn phim laptop không bấm được Tư vấn giúp em?

Bàn phím máy tính của em tự nhiên không bấm đươc , nên em không thể vào deptop được.ai giúp em với ???
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Có thể mainboard của bạn bị lỗi hoặc lỏng dây nối bàn phím với mainboard, tốt nhất bạn nên mang đến trung tâm bảo hành để nhờ họ xem giúp, nếu hỏng thì nhờ họ sửa luôn.
trần ngọc điền
Trả lời 12 năm trước

Bạn sử dụng win7 hay win xp,nếu là win 7 thì bạn vào control panel->(nếu bị ẩn appearance and pesonalization)ease of aceess center -> make the key board easies to user sau đó bỏ hết các dấu tick. neu như ko đc thì là do key board bị hỏng