Cần giúp kinh nghiệm mua máy xách tay Sony VAIO?

Mình đang cần giúp người khác tham khảo mua MTXT dòng SONY VAIO nhưng chưa thạo lắm về dòng xách tay này. Giá khoảng 16 -17 triệu. Bác nào có kinh nghiệm chỉ giúp mình xem nên mua con nào. Cảm ơn nhiều!!!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì với gia 16-17T thì không nên dùng VAIO vì theo mình biết với giá đó chỉ có thể mua được dòng máy thấp nhất của Vaio ma thôi. Với lại bạn không nói mục đích công việc của bạn nên mình cũng không nói được j nhiêu. Chúc câu may mắn.