Em muon hoi ve laptop nec lavie g

[green][:-/] em vua dc tang 1 laptop nec lavie g dc xach tay tu japan ve cac thong so nhu sau :o cung 80G,toc do 2.00ghz chip intel man hinh 15in o dia dvd/ghi dvd.... em cung o biet nua[:D] neu bac nao biet ve gia cua laptop nay thi thong bao cho em voi, hinh nhu la doi 2005 thi phai............. cam on nhiu.a` con chuong trinh xem ti vi nua mang ve day o xem dc thi em phai cai dat lai phan mem nao de co the xem dc.[/green]
Trả lời 16 năm trước
Giá cả thì biến động thường xuyên mà bạn lại không nói dòng máy là gì. Cùng cấu hình ấy nhưng có nhiều loại lắm. Mình thấy mọi người đăng tin bán lại con có cấu hình thế này chỉ khoảng 400 đến 500 USD thôi. Hàng cũ mà. Bạn cho tên máy và cấu hình rõ hơn lên mình mới có thể trả lời cụ thể được.