Cho em hỏi về con SONY VAIO S480 1 chút nhé?

Mấy anh thấy con SONY VAIO S480 như thế nào ?? xài có ok ko ? có bác nào xài chưa vậy ??? à còn chuyện này nữa ko biết giá 1750$ có mắc ko nhỉ ? cám ơn các bác nha.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Dòng S thì mỏng nhẹ, design khá đẹp, bắt mắt, máy <2kg mà có cả ổ DVD... giá thì vào www.the220.com tham khảo thử nhé.\ S480 thì khá đỉnh, cấu hình cao, nếu k có nhu cầu chơi games nhìu bạn nên lấy S150 or S260, sẽ tiết kiệm đc 1 khỏang kha khá..