Mong được Giúp đỡ Tìm Driver Vaio U50 ?

Xin chào các bạn! Mình mới mua 1 con sony Vaio U50 của nhật, sau khi cài lại Win Xp version English thì ko tìm được driver để cài. Mình lên trang chủ của Vaio nhưng ko tìm thấy driver cho dòng U50.Vậy mong các bạn ai có sử dụng con này có thể chỉ giúp mình chỗ tìm kiếm driver và các chương trình kèm theo để sử dụng.Mong được sự giúp đỡ của các bạn! Chân thành cám ơn.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Đầu tiên đọc specification của nó xem nó có giống driver của Model nào khác không? Sau đó bạn có thể vào đây mà tìm: ftp://ftp.vaio-link.com/pub/Vaio/Original/ Nếu không thấy thì vào 1 trang web nào có support dịch tiếng Nhật rồi vào trang sony.jp mà tìm. Nói chung SONY của Nhật thì hơi khó kiếm.