Hỏi về máy tính xách tay

Mình mới mua máy hp520 ổ D 8g mình chưa ghi gì vào ổ d nhưng máy báo chỉ còn trống 1g,mình kiểm tra thấy không có gì trong đó ngoài RECOVER bị khóa.Mình không hiểu lắm.Hay đó là chương trình cài sẵn của máy
Nguyễn Đăng Kiên
Trả lời 15 năm trước
Ổ D của bạn 8GB và trong đó có Recover thì cái recover đó của bạn nó chiếm gần 7GB là đúng rồi đó. Recover là phần lưu giữ window có bản quyền của bạn đó. Bạn nên để nguyên phần đó và đừng có format nó nhé!