Tôi sử dụng laptop hp520(win vista)nhưng không biết sử dụng chức năng bluetooth như thế nào?Đt và laptop khác không tìm thấy.Nhờ các Bro chỉ dùm.đa tạ

manh
Trả lời 15 năm trước
Bạn không biết sử dụng hay bạn chưa biết bật bluetooth lên? Nếu bạn chưa bật thì bạn tìm cái biểu tượng hình bluetooth (giống ở điện thoại)- thường là năm ngay phía bên trên bàn phím. Bạn bật nó lên (khi nào nhìn thấy biểu tượng ở góc trái bên dưới bàn phím sáng lên) là được. Sau đó bạn gửi từ điện thoại vào nó sẽ hiện lên và bạn chỉ việc làm các bước còn lại. Chúc vui
Phạm Xuân Thìn
Trả lời 15 năm trước
Con Hp này chắc là có nút bật ở trên bàn phím rồi mình không thấy có cái nút nào ở đằng trước cả. Như con Lenovo của mình thì chỉ cần bật cái nút gạt ở đằng trước là nó bật bluetooth lên ngay. Về vista thì chỉ cần có cài driver của bluetooth là kết nối được với các thiết bị bluetooth khác ngay. Nếu nó có hỏi mã gì thì chỉ cần đánh mã số ở 2 thiết bị giống nhau là được. vd như 1234... Còn như mình đang sài XP thì phải có PC Suite của hãng điện thoại thì mới giao tiếp chuẩn được.
manh
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng đã dùng qua con HP nx6120 nhưng sử dụng XP. Nếu bạn đã cài đầy đủ driver của nó thì có thể bật chức năng wifi của nó lên. Có lẽ bọn này sử dụng chung chức năng đó. Bạn cứ thử xem sao nhé
nguyen trong tan
Trả lời 15 năm trước
Mình khuyên bạn một điều: bây giờ là thế hệ công nghệ mà bạn còn dùng blutooth làm gì cho mệt. Cho thẻ nhớ vào là ok. Với lại tốc độ truyền của blutooth là rất chậm dẫn đến máy bạn mau hết pin (điện thoại) ngoài ra khả năng lây nhiễm virus nữa bạn ạ. Còn nếu mà bạn vẫn cố dùng thì dễ thôi. Việc đầu tiên là bạn phải kiểm tra máy minh chương trình bluetooth đã được cài đặt chưa. Nếu có thì xem xung quanh máy và cả trong phần connection nữa bật hết lên là ok. Có gì thì liên hệ mình giúp cho. free
manh
Trả lời 15 năm trước
bạn vào trang www.hp.com.vn. Trong đó có mục Sofware and Driver (có driver cho các HĐH đấy
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Muốn sử dụng chức năng bluetooth trc tiên phải xem máy bạn có bluetooth ko đã.Vào device manager xem có module bluetooth trong máy ko.Nếu có thì turn on = phím tắt trên bàn phím hoặc trong control panel.Nếu ko tìm thấy thì có lẽ máy bạn ko có bluetooth (hàng HP 520 thường ít khi có)
nguyen anh tuan
Trả lời 14 năm trước
Đt và laptop khác tim` thấy mới là lạ .Thông báo với bạn :laptop hp520 ko có bluetooth.vì mình cũng đang dùng con này