Laptop cấu hình cao mua ở đâu ?

Các laptop được bán ở các siêu thị dịch vụ máy tính lớn tại Tp.HCM hiện nay như Phong Vũ, Hoàn Long.v.v... thường có cấu hình không cao mà giá cả lại quá cao . Do nhu cầu của mình (làm việc, giải trí, chơi game) nên tôi hiện đang cần 1 laptop có cấu hình cao cụ thể là CPU Core 2 Duo 2.6GHz - 3.0GHz (45nm) hoặc Core 2 Quad càng tốt ; RAM 4GB (DDR3/1066/1333) ; VGA 512MB-768MB (dòng GF9500-9800 càng tốt) ; HDD 320-400GB 7200 rpm . Theo tôi được biết thì hiện nay có các laptop của Asus thuộc dòng G50VT hoặc dòng FX của Gateway hay XPS của Dell có thể đáp ứng cấu hình trên nhưng tôi không biết ở đâu có bán cả và giá của mỗi chiếc nữa . Các bạn có ai biết thì xin chỉ giúp, cám ơn
Phạm Quý Đôn
Trả lời 15 năm trước
vào vatgia.com ma` tìm nhiều lắm đủ thể loại tha hồ ma` lựa chọn va` so sánh ! chúc bạn thành công ![):D(][:D][:)]
thi
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn thực sự quan tâm hay ghé qua vimua.com của FPT , mình tin có thể ban chọn được chiếc phù hợp và đặc biệt giá so với thị trường giảm giá nhiều , vimua.com liên hệ MR thi tel :0986201295 YM: vimua_08
Laptop Cường Phát
Trả lời 15 năm trước
Mỹ Việt laptop chào bạn hiệp sỉ Bạn đang cần mua laptop cấu hình cao phải ko bạn bạn có thể ghé qua www.myvietlaptop.com tham khảo thử bạn nhé Y!M: myvietlaptops1 - cuongtran.vn08 DT: 0909.913.970 - gặp cường để được hổ trợ. Model Brand HP Model DV4T - T9400 CPU CPU Type Intel Core 2 Duo CPU Speed T9400 2.53Ghz CPU FSB 1066Mhz CPU L2 Cache 6MB Display Screen Size 14" Resolution 1280 x 800 Wide Screen Support Yes Display Type WXGA High-Definition HP BrightView Infinity Display Operating Systems Operating System Windows Vista Home Premium 32-bit Graphics GPU/VPU NVIDIA GeForce 9200M GS Video Memory 512MB Graphic Type Dedicated Card Hard Drive HDD 320GB HDD Spec SATA 5400RPM Memory Memory 2GB Memory Slots 2 x DIMM Max Memory Supported 8GB Optical Drive Optical Drive Type DVD Super Multi Optical Drive Spec SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support Communications Modem None LAN 100/1000Mbps WLAN 802.11a/b/g/n Wireless LAN Bluetooth Yes Ports Card Slot 1 x ExpressCard/54 slot (also supports ExpressCard USB 3 IEEE 1394 None Video Port 1 x VGA, 1 x HDMI Audio Ports 2 headphone-out, 1 microphone-in Audio Audio Integrated Sound card Speaker Altec Lansing speakers Input Device Touchpad Yes Keyboard 101-key compatible Supplemental Drive Card Reader 5-in-1 integrated Digital Media Reader Webcam 1.3MP Power Battery 12-Cell Lithium-ion Physical spec Dimensions 13.1" x 9.4" x 1.6" Weight 5.1 lbs Features Features Security Kensington MicroSaver lock slot, Power-on password Accepts 3rd party security lock devices, Finger Reader, What's In The Box HP Mobile Remote Control. Warrantly Labor 1 Year Limited Bạn có thể tham khảo qua dòng sản phẩm này thử nhé bạn. Mỹ Việt laptop chào bạn
Mr Sinh
Trả lời 15 năm trước
Bạn qua www.saigonlab.com.vn www.hanoilab.com.vn
buiphivu
Trả lời 15 năm trước
Laptop hiện nay theo mình biết thì nó thuộc hàng châu Á nhiều nên chất lượng không được đảm bảo, nếu bạn muốn mua được hàng chính hãng được nhập trực tiếp từ USA về bạn nên vào trang web :www.vietnambestbuy.com vì mình đã mua hàng tại đó và mình thấy là hàng tốt xài bền đến giờ vẫn chưa có vấn đề gì đó bạn mà giá lại hợp túi tiền nữa muốn biết rõ hơn bạn có thể liên hệ với mình qua số đt: 0907198069 thanks vì đã đọc tin của tôi