Cài lại win vista bản quyên cho vaio cs118E

cho em hoi các cài lại winvista (bản quyền )cho máy vaio cs118E với.em hỏi mấy ông kỹ thuật viên chỗ mua máy,thì ông ý bảo không cần đĩa gì cả, tự cài trên máy,rồi nhấn f10, em chưa rõ lắm,các bác chỉ hộ em một cách cụ thể với
Trả lời 15 năm trước
khởi động lại máy nhấn F10 chọn dòng Recover lại máy sau đó tiến hành cài đặt bình thường. Laptop xài win bản quyền không có đĩa cài đâu bạn ơi chỉ có file recover trong máy thui. chúc thành công.
hanu
Trả lời 12 năm trước

cho minh bit ro ve cach kai lai win ban wuyen cho laptop duoc hok?

minh mua kai lap vio hoi dau nam 2011 nhung do thang ban xai nhiu nen jo may da bi nhiem virut.minh muon kai lai nhug khong biet cach,va so cai khong duoc

Nguyễn Nam
Trả lời 12 năm trước

Nếu máy của bạn mua năm 2011 thì mình nghĩ trong máy có bản Recover ,khi khởi động máy bạn bấm phím F10 và chọn Recovery máy sẽ tự động khôi phục lại tình trạng ban đầu cho bạn.

Nếu trường hợp máy của bạn không có bản Recover thì bắt buộc bạn phải cài bằng đĩa.

Chúc bạn thành công nhé...!

Trường hợp bạn cài không đc hãy gọi cho mình để đc hướng dẫn cụ thể nhé,mình tên Khương 0906831894