Cách chép Master Boot Record vào máy tính?

Cho em hỏi là làm cách nào để chép Master Boot Record vào máy tính không? Máy của em là máy xách tay Dell XPS M1210. Em xin chân thành cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng nhiều cách. + Cách của Windows: Bạn dùng chương trình backup của Windows và back up theo dạng Automated System Recovery Wizard. Sau đó khi máy có sự cố bạn dùng đĩa WinXP tiến hành cài đặt và restore lại. + Dùng phần mềm của hãng thứ 3: Bạn tìm mua ngoài cửa hàng dĩa boot có chương trình ghost. Và tiến hành khởi động và ghost lại. Khi có sự cố cũng boot bằng CD đó để Restore lại. Thân chào và chúc bạn thành công.