Giúp Laptop không kết nối Internet?

Máy tính xách tay Hp 6530s Core 2 Duo khi bật không tìm thấy driver Marvell Yukon để kết nối Internet, nhưng khi Restart lại ngay lúc đó thì máy lại kết nối được. Xin chỉ tôi cách khắc phục.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bây giờ bạn thử làm như sau coi có thấy lại được biểu tương Local Conection không nhá! Ban vào start -> Run -> gõ lệnh: msconfig rồi Ok-> Sẽ suất hiện một cửa sổ bạn chọn vào thẻ General -> Normal Startup -> Restart lại máy xem có thấy lại biểu tượng đó không đã nhá! Bạn chưa cài đặt driver cho card mạng cũng có thể là một nguyên nhân đó! Chúc bạn thành công!