Honda Wave α mới và Taurus nên chọn xe nào?

Thân chào các bác biker. Em có tầm 16-17 triệu . Muốn qua tết mua xe với số tiền đó em có thể mua xe Wave α hoặc Taurus nhưng em không biết nên chọn xe nào mong các bác giúp đở
Chita
Trả lời 15 năm trước
Nói chung đi bình thường thì Wave cho nó lành, xe bình dân thay đồ cũng rẻ và dễ mua nên đỡ tiếc.. Còn Taurus kiểu dáng nhìn hơi xấu, nhìn như những xe đời xưa chứ không phải xe mới ra đời năm 2008 Còn tốc độ quan tâm làm gì, vì mấy chiếc này chạy có lên maxspeed thì máy cũng gầm ầm ầm, xe cũng rung bần bật, không an toàn... vậy thì có sung sướng gì khi chạy tốc độ cao chứ? Mà có phải lúc nào cũng chạy maxspeed đâu.
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Taurus nhìn hiện đại hơn,dung tích lớn hơn 16cc thì nếu là biker kha khá thì hãy chọn Taurus còn nếu tiền mua xe do bạn gom góp cực khổ thì mua Wave chạy cho bền. Wave Alpha rẻ hơn mà kiểu dáng cũng không khác wave S lắm , chỉ khác tem (chẳng có bản sắc riêng). Mình thấy chủ topic nên mua Taurus máy mạnh, ít hao xăng (trên 50km/1l), còn nếu có tiền hơn thì làm con Sirius Limited bảo đảm ngầu.
vietnam
Trả lời 15 năm trước
-- Giữa 02 con này thì mình chọn Taurus, nhìn cũng được lắm chứ , bạn nào nói Tau xấu thì đã nhìn kỹ em nó chưa vậy , hay nghe có người chê xấu rồi h... theo ?! -- So sánh nhe : . . con wave ra đã hơn 10 năm , máy móc y xì không thay đổi 97cc, thay tem ----> xe "mới" ...hihi. . con Tau : mới ra cáu cạnh (đi khỏi đụng hàng) : máy mới hòan tòan 115 cc. ---> Bạn thích xe Tau mới máy mạnh hay xe wave cổ lổ sỉ chạy yếu xìu (nhiều anh em nói !!) : tùy chọn nhe !! Ai đang đi Wave VN thì cho rằng nó tốt. Nhưng đi thử Taurus rồi (hay Si) sẽ không muốn đi Wave nữa. Đó là sự thật. Honda bây giờ quá tệ. Thật sự nó chỉ là cái xe Trung quốc loại tốt. Đi mới 1 năm máy đã xào, xích tải mau nhão, tăng 3 lần hết tăng được -> thay xích cam, xích tải DID thị trường -> tốt hơn theo xe. Thế thì nó có phải hàng dỏm không? Honda chỉ tốt thật sự là hàng Thailand kìa. Dream II, Wave 110 mới thật sự bền (cùng điều kiện sử dụng nha, chứ đừng phải nói của bền tại người ở đây)...
nguyen the anh
Trả lời 15 năm trước
Mỗi người 1 sở thích thế nên theo mình bạn nên tự quyết định.Xe của Honda<Wave anfa> thì bền hơn và tiết kiệm xăng hơn,còn kiểu dáng thuộc loại trung bình,muốn đẹp hơn thì phải thay 1 số đồ chế và tem---->thích hợp cho mục đích kiếm tiền,đi làm ăn.Xe cua Yamaha<Taurus,Si,Ju> thì kiểu dáng rất đẹp,máy khỏe<chạy công an rất tốt[:D]> nhưng đi tốn xăng---->thích hợp cho những ai có thu nhập ổn định dùng để đi chơi.đấy là những ý kiến của mình.chúc bạn sớm chọn đc xe như ý
Trả lời 15 năm trước
taurus đi bác ơi! ---- http://mycar.vn --------
tran manh tuan
Trả lời 15 năm trước
tôi bỏ 1 phiếu cho tau. xe honda tầm trung bây giờ phò phạch lắm máy móc ko hỏng cái này thì hỏng cái kia.
Bùi Xuân Tiến
Trả lời 14 năm trước
Nếu là tui tui chọn Wave alpha mới trước nhưng khi ra Head của Honda hỏi giá mới vỡ mặt, đắt hơn giá của công ty Honda đề xuất nhiều cụ thể tôi hỏi ở Huế xe Wave alpha mới theo công ty Honda đề xuất giá bán lẽ là 13390K còn ra Head nó hô 15800K. Từ đó tôi tầy chay luôn Honda qua xài Taurus cho nó lành, chất lượng cũng quá tốt mà đỡ phải mang thêm cái "bình mực" về nhà.
Quyền
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy Taurus nhìn ko được chắc chắn lắm, bạn cố lên Sirius ko thì dùng wave cũng hay