Cần tư vấn mua máy tính sách tay?

Mình đang ở HN , giờ muốn mua một cái máy XT giá từ 12Tr trở xuống, hôm nay xem qua giá của TranAnh thấy 2 máy này mọi người cho ý kiến để mình mua nhé! HP CQ40-107AU ( FR775PA#UUF ) _ PC Dos HP H540 - ND118PA (PC Dos)
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Nếu 2 em trong tầm ngắm và khả năng cho phép, thì bác nên lấy HP, còn ít money hơn thì lấy Compaq. Có em HP G50 209CA bảo hành toàn cầu giá như yêu cầu của bác cấu hình tạm được bác xem được không nhé: * Vi Xử Lý : AMD Dual Core QL 62 2.0Ghz Level 2 cache 1 MB, * RAM: 3GB DDR2 * HDD: 160 GB SATA 5400RPM * Optical Drive: 8X SuperMulti DVD±R/RW w/ DL * Screen Size: 15'4” diagonal WXGA High-Definition Display * Graphic: Nvidia Gefore 8200M * Audio: 3D Sound Blaster Pro compatible sound 16 bit integrated, Altec Lansing® speakers * Card Reader - 5 in 1 Compatible Memory Types: SD/MMC/MS/MS PRO/xD * Webcam: No * 3 USB 2.0, 1 HDMI * Networking: Integrated 10/100(RJ-45), Wireless LAN 802.11a/b/g. * Battery : 6-Cell * Software include:Recovery partition (including possibility to recover system, applications and drivers separately); Optional re-allocation of recovery partition; Recovery CD/DVD creation tool; Symantec™ Norton Internet Security™ 2008 (60 days live update); Notebook Help & Support? Win Vista bản quyền * Trọng lượng: 2.65kg * Bảo hành : toàn cầu của HP 1năm, tại Hà Nội là số 2 Ngô Quyền * MÁY MỚI 100%, NGUYÊN THÙNG HỘP XỐP, NGUYÊN SEAL, MUA MÁY TỰ TAY BÓC. * Giá: 10.900.000 VNĐ * Links cấu hình chuẩn : http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/d...887392&lang=en