Laptop của em ko hiểu sao tự nhiên mất hết các biểu tượng trên màn hình?

Laptop của em ko hiểu sao tự nhiên mất hết các biểu tượng trên màn hình. Mở ra chỉ có hình nền thôi. Mất cả thanh start. Giờ em phải làm như thế nào? Mong các bác hướng dẫn cho em. Em xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi nghĩ nó bị lỗi IE rồi. Bạn vào Start\ Run và gõ: sfc /scannow OK. Lúc này, máy tính sẽ nhắc nhở bạn một số yêu cầu và bạn phải cho đĩa cài Windows XP vào để sửa lại Internet Explorer. Bạn sẽ chờ một lúc để máy tính xử lý thông tin. Sau đó, máy tính sẽ tự khởi động lại. Bạn click phải vào màn hình chọn Arringe Icons By > chọn show destop icons xem nhé.