Làm sao để biết cấu hình laptop?

Các bạn cho mình hỏi là sao để biết máy tính của mình dùng ổ cứng SATA hay ATA gì đó zậy!P3 hay P4 nữa!mình cảm ơn nhiều nha!chúc các bạn vui vẻ!
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
http://tapchipc.com/home/goc-thu-thuat/phan-cung/2577-nhung-dieu-nen-biet-ve-serial-ata.html Đây là bài viết nói rất rõ về 2 chuẩn ATA và SATA. bạn vào đọc là sẽ hiểu vấn đề! Còn chuyện Chip PIII hay PIV thì dùng cách này. -Đè giữ phím cửa sổ rồi nhấn phím Pause. +Trong tab này bạn sẽ biết được thông tin về bản windows đang sử dụng, tốc độ xử lý của CPU, bộ nhớ của RAM. Goog luck!