Định giá dùm mình con HP DV4 nay với^^

Mình dang xài con HP DV$-1125nr,mới mua dc 3 tháng rùi,giờ muốn chuyển nhượng lại để mua con Vaio cho nó sànhddieeuj^^kô bik con HP của mình bây giờ trên thj trường giá mới của nó là bao nhiu và mình bán lại với giá bao nhiu la dc,mong các bạn ủng hộ cho ý kiến giúp mình(mình đã mua nó với giá là 1050$,chưa 5% VAT)
Trả lời 15 năm trước
giá phụ thuộc vào cấu hình và hình thức bên ngoài chứ ko phụ thuộc vào việc bác mua bn tiền? hiện tại 1 con Hp cấu hình duo 2 core 7200 ram 2 gb ổ cứng 120 Gb hình thức tốt pin tốt giá tầm 700US$ thì dễ bán! nếu có cửa hàng, bảo hành hậu mãi tốt thì mới có thể bán đc giá tốt hơn
Tien Luan
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]ftt74[/b] giá phụ thuộc vào cấu hình và hình thức bên ngoài chứ ko phụ thuộc vào việc bác mua bn tiền? hiện tại 1 con Hp cấu hình duo 2 core 7200 ram 2 gb ổ cứng 120 Gb hình thức tốt pin tốt giá tầm 700US$ thì dễ bán! nếu có cửa hàng, bảo hành hậu mãi tốt thì mới có thể bán đc giá tốt hơn[/quote] Máy mình T5800 @.0Ghz.Ram 4Gb.HDD 250Gb...Hính thwcs tôts thì bạn định giá cỡ bao nhiu?con bảo hành 8 tháng
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nguyentienluan[/b] [quote]Từ bài viết của [b]ftt74[/b] giá phụ thuộc vào cấu hình và hình thức bên ngoài chứ ko phụ thuộc vào việc bác mua bn tiền? hiện tại 1 con Hp cấu hình duo 2 core 7200 ram 2 gb ổ cứng 120 Gb hình thức tốt pin tốt giá tầm 700US$ thì dễ bán! nếu có cửa hàng, bảo hành hậu mãi tốt thì mới có thể bán đc giá tốt hơn[/quote] Máy mình T5800 @.0Ghz.Ram 4Gb.HDD 250Gb...Hính thwcs tôts thì bạn định giá cỡ bao nhiu?con bảo hành 8 tháng[/quote] Con của bạn tầm 11tr nếu ko phải hàng ref còn ref thì còn rẻ hơn.