Axioo MLC 0262 cấu hình cụ thể thế nào? Chất lượng thật sự sau một thời gian sử dụng, chế độ bảo hành ra sao?

cau hinh cu the cua neon mlc 1262? chat luong that sau thoi gian su dung? che do bao hanh ra sao? so sanh voi nhung san pham cung gia neon mlc 1262?
Chita
Trả lời 15 năm trước
Thông số kỹ thuật bạn có thể tham khảo tại đây [url=http://www.vatgia.com/317/331899/thong_so_ky_thuat/axioo-mlc-0262-intel-core-2-duo-t6400-2-0ghz-2gb-ram-160gb-hdd-vga-sis-mirage-3%2B-12-1-inch-pc-dos.html]http://www.vatgia.com/317/331899/thong_so_ky_thuat/axioo-mlc-0262-intel-core-2-duo-t6400-2-0ghz-2gb-ram-160gb-hdd-vga-sis-mirage-3%2B-12-1-inch-pc-dos.html[/url] Axioo là hãng từ Singapore, nó mới vào nên giá nó tốt. Chất lượng thì cũng okie vì do nó mới, nên ít có người sử dụng => chưa có nhiều thông tin cho lắm. Nhưng nghĩ, bèo bèo thì nó cũng ngang với mấy đứa HP dòng phổ thông. Quan trọng là mình xài thế nào nữa thôi. Nhưng theo mình nên mua những máy có danh tiếng và đại lý bảo trì rộng khắp cho thuận lợi khi gặp sự cố ^^!
Nguu
Trả lời 15 năm trước
Thương hiệu Axioo rất nổi tiếng với các nước Đông Nam Á (trừ VN :d). Do là dòng máy mới nên giá của nó cực tốt để thu hút khách hàng. Tôi có nghe một số user trên Internet cũng như đã đọc những đánh giá về dòng máy này và cũng khá yên tâm khi lựa chọn Axioo. Nó có thể so sánh với những hãng nổi tiếng khác như HP, Dell, Apple, FPT .... thực ra mấy hãng nổi tiếng họ nhờ vào sự nổi tiếng của họ + chăm sóc hậu mãi chu đáo + uy tín > giá tăng vọt! Chất lượng có thể so sánh như nhau vì hầu như tất cả các hãng đều ko thể tự sản xuất ra những bộ phận quan trọng laptop cho mình mà đều mua từ những công ty khác (chip xử lý, mainboard.....). Cho nên tùy thuộc vào cách sử dụng và chăm sóc mà đánh giá chất lượng laptop. Nếu mua Axioo thì hãy vào axioo.vn để có thêm thông tin bảo hành, cũng như cấu hình chính xác! (Axioo được bảo hành trên toàn thế giới 1 năm chính hãng - bất cứ ở đâu có chữ Axioo care là có thể bảo hành)