Giúp tôi với, tôi vừa mua một cái laptop HP 6535S, AMD, ghe nói nó có bluetooth nhưng tôi không biết làm sao khởi động?

Tôi có mua 1 cái HP 6535S lúc mua coa thấy ghi có bluetooth nhưng về tìm mãi không bết nó ở đâu? Tôi nghĩ chắc là dòng máy này không có Bluetooth? Xin các bạn nào rành về vụ này chỉ dùm cách làm sao. Cám ơn nhiều
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
lúc bạn mua thì vào control panel sẽ có mục nhận thiết bị bluetooth, tức là các thiết bị phát bluetooth cổng usb hoặc pc card sẽ dc nhận diện.Sau khi bạn cài lại win,nếu cài driver này thì nó sẽ ko nhận thiết bị bluetooth nào cả nên ko nhận dc,lúc mua bạn phải xem có bluetooth built in ko,theo mình nghĩ thì dòng này có nhưng máy bạn ko có.Trường hợp này mình đã gặp trên sony vaio và HP Thân
Nguyễn Văn Hưng
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn sử dụng bluetooth phải cài Driver bluetooth thì mới dùng được. HP dùng chung Driver bluetooth, bạn hãy download về rồi cài vào nhé. Không tìm thấy thì mail cho tôi, tôi gửi cho, tôi đang dùng HP mà. kieuhung0403@gmail.com
Trả lời 14 năm trước
Hãy tìm driver của bluetooth cài vào bạn à. Nó nhận xong sẽ sáng đèn ký hiệu bluetooth lên sau đó bạn vào control panel search thiết bị ( dùng điện thoại có bluetooth test xem ) Chúc bạn thành công nha