Máy tính xách tay của mình không kết nối internet?

Huhu ... mình sài laptop Acer aspire 4920 , lý do là mình đang ở phòng trọ cùng thằng bạn . mình với nó dùng chung 1 dây mạng đc nối từ modum của phòng bên cạnh . bình thường mình cắm cái dây mạng vào thì vẫn kết nối internet đc nhưng hem hỉu sao hum nay cắm dây vào nó ko chịu kết nối với internet ... em lấy dây này cắm vào laptop của thằng bạn thì nó chạy ầm ầm ... hem hiu ji` hít ... mấy pác giúp em với ... mấy pác gửi wa mail hộ em nhé boy[:((][:((][:((]boy_lovely418@yahoo.com
Thanh Sang
Trả lời 15 năm trước
Bạn xem lại chỗ cắm dây mạng RJ45, có thể máy bạn bị hư cái cổng đó