Kết nối laptop Lenovo 3000 y410 với TV LCD samsung sery 3 bằng cáp VGA như thế nào?

Tôi có con laptop Lenovo 3000-Y410 725065b8 và con TV LCD samsung serie 3, tôi đã mua cáp VGA nối từ cổng VGA của laptop dến cổng VGA in của TV mà sao hok thấy chúng có liên hệ gì..cài đặt dipsplay của máy tính theo hướng dẫn trong sách đi kèm của TV cũng không có tín hiệu..vào input của TV tín hiệu PC vẫn mờ (không chọn được) vậy là tại sao?bác nào có kinh nghiệm xin chỉ dẫn giùm, xin cảm ơn rất nhiều...
Đặng Ngọc Đạo
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn: Tôi nghĩ là do tivi của bạn không hỗ trợ cổng vào tín hiệu VGA, bạn chỉ có thể kết nối với các tivi đời thấp hơn như màn tivi Sony WAGA. Tôi cũng dùng lenovo và đã kết nối thử nhưng toàn bị đơ máy thôi, nhưng khi tôi kết nối với tivi đời thấp thì lại đc