Hàng xách tay đc bảo hành ?

mình mới mua con vaio FZ11ZR bên nga.ko biết có đc bảo hành ở việt nam ko?
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Cái đó thì không được rồi. Ở Việt Nam các Hãng lớn thường ủy quyền cho một số đại lý, nhưng họ thì vẫn phục vụ theo "phong cách Việt", và năng lực cũng có hạn nên những hàng công nghệ cao như laptop thì khó khăn đó bạn à. Nếu máy có trục trặc gì thì bạn có thể ra suachuamaytinhxachtay.com để họ sửa cho nhanh hơn là bảo hành đó.