Lỗi màn hình laptop (kiểu như nhiễu sóng) sau đó co lại theo chiều dọc

Màn hình laptop của tôi mới đầu bị nhiễu (kiểu như nhiễu sóng) sau đó co lại theo chiều dọc, đôi lúc lại trở về như bình thường nhưng dùng rất khó chịu. Tôi không biết đó là lỗi gì và sửa chữa ở đâu, giá cả như thế nào. Kính mong ban biên tập giải đáp. Tôi xin cảm ơn! [right]Nguyễn Quang Trường, quangtruong911@.[/right]
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Theo như bạn mô tả, thì có khả năng màn hình laptop của bạn bị lỗi cáp. Việc xử lý cáp màn hình khá đơn giản. Nếu máy còn bảo hành, bạn có thể mang tới trung tâm bảo hành chính hãng tại Hà Nội hoặc TP HCM. Nếu máy không còn bảo hành, bạn vẫn có thể sửa chữa tại các trung tâm bảo hành chính hãng đó, nhưng phải mất thêm chi phí.