Cấp cứu đệ với mấy huynh ơi. Đệ mới mua con lenovo Y430 ở trần anh bọn nó cài cho Win bản chưa Active. Mình về cài lại Win từ DOS thì máy không khởi đ

[size_4]Cấp cứu đệ với mấy huynh ơi. Đệ mới mua con lenovo Y430 ở trần anh bọn nó cài cho Win bản chưa Active. Mình về cài lại Win từ DOS thì máy không khởi động được từ đĩa Hiren’s boot. Nó báo không Load được driver của ổ CD vì ổ đĩa quang. Em đã mua đĩa Hiren boot bản mới nhất 9.3 vẫn không được[/size_4]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Máy của bạn có thể có giao tiếp của ổ cứng và ổ quang mà driver của đĩa win hoặc hiren cũ ko nhận dc,bạn thử dùng đĩa win xp có driver sata (sp2 hoặc sp3) xong cài win, đĩa này có thể cài dc các loại laptop có giao tiếp sata...Muốn active thì bạn dùng key xin hoặc tham khảo ở các diễn đàn tin học về bẻ khóa Thân