Cài lại Windows cho laptop ?

Tôi vừa có laptop Toshiba Satellite A100-692 đem từ Đức về, có Windows XP Home bản quyền. Hiện tại tôi muốn cài lại Windows cho máy nhưng không có đĩa cài chỉ còn cd-key phía dưới máy. Tôi phải làm thế nào để cài lại máy? Tôi nghe nói phải down lại từ Microsoft thì phải?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Khi đã đăng kí bản quyền Windows thì cơ sở dữ liệu của microsoft đã lưu thông tin phần cứng về máy đã sử dụng số serial kích hoạt. Vì thế nếu bạn muốn cài lại thì chỉ cần chọn đúng hệ điều hành mà bạn đã đăng kí với microsoft rồi cài. Sau đó điền số serial cũ vào, Microsoft sẽ chứng thực là có bản quyền. Chúc bạn thành công.