Khởi động bằng đĩa Boot Lê Hoàn cho laptop Lenovo Y430 dùng ổ đĩa quang

[font_4]Mình đang dùng Lenovo Y430 Khi muốn cài lại WINXP từ MSDOS. Mình BOOT từ đĩa Lê Hoàn thì đĩa không nhận Driver của ổ CD có ký hiệu (optiarc DVD RW AD-76405). Các bạn có thể chỉ cho mình cách cài WIN XP cho laptop được không ? CẢM ƠN NHIỀU NHÉ[/font_4]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Bạn ra ngoài các cửa hàng đĩa và mua đĩa Win XP có driver sata ko nhé.Các loại máy đời mới hiện này đều phải dùng đĩa win xp sata để cài win, thế nên bạn ko cần dùng đĩa Lê Hoàn nếu đã có đĩa xp sata