Khởi động bằng đĩa Boot Lê Hoàn cho laptop Lenovo Y430 dùng ổ đĩa quang

[size_7]Mình đang dùng Lenovo Y430 Khi muốn cài lại WINXP từ MSDOS. Mình BOOT từ đĩa Lê Hoàn thì đĩa không nhận Driver của ổ CD có ký hiệu (optiarc DVD RW AD-76405). Các bạn có thể chỉ cho mình cách cài WIN XP cho laptop được không ? CẢM ƠN NHIỀU NHÉ[/size_7]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng đĩa winXP có tích hợp driver sata (mua tại các cửa hiệu bán đĩa ) là cài dc như bình thường với các máy khác hoặc máy bàn.