Hỏi về máy tính xách tay và điện thoại iphone

máy tình sách tay tôi muốn mua máy tính intel cấuhinhf cao và đẹp giá cở bao nhiêu là tốt nhất .tôi muốn mua điện thoại iphone quốc tế phải mất bao nhiêu tiền .và cài đặt phần mềm vào đó tôi phải chạy lại chương trình không?
Phạm Hồng Chuyên
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn cấu hình cao va giá đẹp ah. Vậy bạn phai nêu xem cấu hình ma ban muốn là khoang ntn thi mới kiểm tra xem giá tôt nhất cho cấu hình đó là bao nhiêu. Hoặc ban có bao nhiêu tiền và với số tiền đó bạn mua được cấu hình tốt nhất là bao nhiêu.