18 triệu mua laptop nào phục vụ cho việc học tập đồ họa chuyên nghiệp, chơi game và giải trí

Em họ mình có max 18tr Xin anh em tư vấn giúp mình 1laptop: - phục vụ học (xem tài liệu, net, word-exel, vọc PTShop,ko học lập trình và đồ hoạ chuyên nghiệp) - chơi game( chơi tốt tất cả GO ở Việt Nam, chơi đc hầu hết game off, trừ mấy ông lớn AC, Crysis,...nhất thiết phải max setting đc CS 1.6 và WarIII-game xưa quá rồi) - giải trí linh tinh (nghe nhạc, đc film HD càng tốt) Laptop dành cho nam, cần nhẹ vì vác lên trường,Pin xài lâu.Có ngoại hình càng tốt. Mình mua ở Tp.HCM, cửa hàng nào là uy tín? Cuối cùng cho hỏi câu này : tất cả laptop đều kèm OS bản quyền phải ko?Hôm nay mới ra PVũ hỏi con Lenovo Y430 6652, bảo phải trả thêm tiền mới có bản quyền đc, giá đã 17.5tr ko bản quyền rồi. Cảm ơn tất cả mọi ng cho ý kiến.
Trần Cường
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Bạn có thể tham khảo qua hai dòng laptop này xem [red]HP DV4 T5800 “New”HP DV4 Intel(R) Core(TM)2 Duo .T5800 (2.0GHz) ,14.1" WXGA (1280 x 800) , 2GB DDR2 (2 Dimm) ,512MB NVIDIA GeForce 9200M GS . 250GB 5400RPM ,Webcam ,SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support , Genuine Windows Vista Home. (32-bit) . [/red] Với dòng máy này bạn có thể có gefroce 9200 này bạn có thể xem phim chơi game hay đồ hoạ. máy có sẳn bản quyền win và được nhập khẩu trực tiếp Máy được bảo hành 12 tháng tại trung tâm phân phốiMyx Việt Laptop 131-bàu cat-p14 tân binh hoặc bảo hành tại trung tâm HP Giá 9xxxxxx xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết www.myvietlaptops.com Ghi Chú: •Tất cả các sản phẩm trên đều mới 100% (Brand New IN BOX). •Các sản phẩm trên chưa bao gồm 5% VAT. •Hàng về thường xuyên giá và các mặt hàng trên có thể thay đổi liên tục Liên hệ: [blue]Cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ: Mr. Cường :0909.913.970 hoặc (08) 3842.7224 (ext: 107) Y!M: cuongtran.vn08/myvietlaptops1 Email: cuongmyvietlaptops@gmail.com[/blue]
tellme
Trả lời 15 năm trước
Xin trả lời bạn thế này: bạn cần nhẹ để xách đi trường thì con 13-14" là hợp lý còn win thì nếu bạn mua lap có free Os thì sẽ ko có win đi kèm loại này sẽ rẻ hơn 1 chút so với những loại có sẵn win.. bạn cần max trong cs1.6 và war 3, chơi dc hàu hết game off (ko max setting nhé) thì con lap có vid rời tầm tầm là đáp ứng được 3450 3470 9200GS 9300GS... bạn ko nên mua ở PV vì sẽ phải chịu VAT 5%..nên mua ở những nơi cho phép bạn ko lấy hóa đơn đỏ (ko vat) --với nhu cầu của bạn thì HP DV4t với vid rời 9200GS là hợp lý (con này có tùy chon vid onboad) hoặc dell XPS 13xx với vid rời 8400GS(nhưng hình như con này hơi bị nóng) . Mình thấy bác trên tư vấn hợp lý đấy [:D] Nếu chon Lenovo IBm thì nên chọn dòng thinkpad Mình xin đưa ra 1 số cửa hàng khá up tín trên trong TPHCM là laptopno1.com hoặc saigonlab.com.vn hoặc vietcali.vn. laptopmyviet rất ổn. Mình thấy bên này tư vấn nhiệt tình lắm! Chúc bạn chọn dc máy ưng ý
Mr Phong
Trả lời 15 năm trước
thứ 1: chơi game mạnh: chọn CPU 2.0 trở lên, VGA rời 256MB trở lên thứ 2: công việc di chuyển nhìu, nên chọn 14" hoặc 15" cho nam, màn hình vừa phải ko lớn ko nhỏ thứ 3: nhập Mỹ bắt buộc có OS, hình dáng đẹp, giải trí hay. bạn tham khảo dòng này ASUS X83VB-X2 Intel Core 2 Duo T6400 2.0GHz / 250GB HDD / 4GB RAM / 14.1” WXGA / GeForce 9300M GS with 256MB of dedicated /Camera Facial Recognition Security / Wireless 802.11 a/b/g/n / Windows Vista 1040$ GATEWAY M7820U Intel Core 2 Duo T6400 2.0GHz / 320GB HDD / 4GB RAM / 15.6” WXGA / ATI Mobility Radeon™ HD 3650 with 512MB of dedicated up to 1024MB /Camera/ Wireless 802.11 a/b/g/n / Windows Vista 940$
Kim Nam Phong
Trả lời 15 năm trước
Nếu có thêm 5 Triệu thì mua máy HP Pavilon dv3600 THông số kĩ thuật: -Core 2 Duo P8600 2,4 GHz -Ram 2GB -Card đồ họa 9300M GS -Ổ cứng 160 GB -Ổ ghi DVD -Màn hình 13,3 inches -Wi-Fi 802.11a/b/g/draff n -Khe cắm mở rộng Express Card -Có Cổng VGA -3 cổng USB -Pin 6 cell -Window Vista Home Premium -Có cổng HDMI/DVI -Có Webcam -Có công nghệ nhận diện vân tay -Khối lượng 2,2 KG
Lê Hiếu
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể mua của hãng acer cụ thể là dòng aspire 5720 con này giá vừa hợp với yêu cầu và chất lượng đủ cho những thứ bạn yêu cầu , mình đang dùng con này rất ổn bạn ah
Nguyễn Đức Khánh
Trả lời 15 năm trước
18tr bạn khó có thể tìm được cấu hình nào hơn cấu hình náy HP dv5t-P7350/ 4G/250G/Ge9600 512Mb !!! HP dv5t-P7350/ 4G/250G/Ge9600 512Mb !!! 1029 USD PHỤ KIỆN Nguyên niêm phong thùng BẢO HÀNH 12 tháng KHUYẾN MÃI Túi xách + chuột quang CHI TIẾT SPECIFICATIONS: Processor Intel(R) Core(TM) 2 Duo Processor P7350 (2.0GHz/3MB/1066MHz) Memory 2GB Dual DDR2 Memory (Free upgrade to 4G) Hard Drive 250GB 5400RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection Optical Drive SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs Battery 6-Cell Li-Ion Battery Video 512MB dedicated NVIDIA GeForce 9600M GT - up to 2302MB Total Available Graphics Memory with 512MB dedicated LCD 15.4” Wide Screen – Black color Resolution WXGA High-Definition HP BrightView Widescreen Display 1280x800 Wireless: Intel(R) PRO/Wireless G Network Connection Others HP Imprint Finish( Radiance) + Microphone + Webcam HP Color Matching keyboard, remote control Ports: 5-in-1 media card reader Expansion Port 3 connector Three USB 2.0 IEEE 1394 Firewire port S-video TV-out Integrated Consumer IR (remote control receiver) Two headphones out Microphone in RJ-45 (LAN) VGA port ExpressCard/54 slot (also supports ExpressCard/34) RJ-11 (modem) -không có Operating System Genuine Windows Vista Home Premium with Service Pack 1 (64-bit) Weight 2.5kg Original Made in China, import to USA Hardware Support Services: HP 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support bạn xem tại web [size_2]www.hanoilab.com.vn[/size_2]